Cửa kính cường lực

Giá: Liên hệ

Mô tả

Cửa kính cường lực: Là loại kính an toàn cường lực được sản xuất trên công nghệ xử lý nhiệt, được tôi ở nhiệt độ khoảng 650°C và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống vỡ do ứng suất nhiệt. nhằm tạo nên tính chịu lực cao và bền vững gấp 4-5 lần so với kính nổi thông thường cùng loại, cùng độ dày và kích thước

Chia sẻ

Chia sẻ sản phẩm này cho mọi người.

CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Cửa kính cường lựcLà loại kính an toàn cường lực được sản xuất trên công nghệ xử lý nhiệt, được tôi ở nhiệt độ khoảng 650°C và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống vỡ do ứng suất nhiệt. nhằm tạo nên tính chịu lực cao và bền vững gấp 4-5 lần so với kính nổi thông thường cùng loại, cùng độ dày và kích thước kính cường lực thường được dùng trong các công tình, văn phòng, siêu thị, nhà riêng…. kết hợp với khung nhôm tạo ra các sản phẩm đa dạng như cửa kính khung nhôm, cửa đi, cửa sổ nhôm kính, cửa kính, cửa kính thủy lực, vách kính cường lực… Kính cường lực sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN 7455:2004….

       Kính cường lực là một loại kính đặc biệt . nó được sản xuất theo phương pháp gia công cường dao động ngang. Kính cường lực được gia nhiệt và cố định biến dạng với nhiệt độ cao (khoảng 650 độ C) và sau đó nó được nhanh chóng làm nguội bằng một luồng không khí lạnh thổi lên bề mặt của kính. Quá trình  làm nguội  này được thực hiện một cách đồng đều và nhất quán.

       Kính cường lực khi chịu áp suất của môi trường tự nhiên như nắng, sự va đập của các vật thể lạ  phải lớn hơn sức nén này thì kính mới có thể bị vỡ.


Chúng tôi chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt cửa nhôm, cửa nhôm kính, tủ bếp nhôm kính , vách ngăn kính, cửa kính, vách ngăn nhôm kính, tủ nhôm kính , … và tất cả các sản phẩm, hạng mục liên quan đến nhôm kính. Cửa hàng có đội thợ lành nghề mong rằng đáp ứng được nhu cầu chất lượng sản phẩm của tất cả khách hàng , giá cả tốt nhất , sản phẩm tốt nhất.


Công Ty TNHH Xây Dựng Và Trang Trí Nội Thất Khánh Duy
Địa chỉ: Số 12 Thịnh Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 04 6299 44 88
Hotline: 093.229.8283

Hãy để lại bình luận


 
0976.692.917