Cabin tắm kính

Giá: Liên hệ

Mô tả

Cabin tắm kính - Được biết đến là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt cabin tắm kính cao cấp, Khánh Duy tự hào là điểm đến lý tưởng cho quý khách hàng cả nước khi có nhu cầu sử dụng cabin tắm kính

Chia sẻ

Chia sẻ sản phẩm này cho mọi người.

Cabin tắm kính - Được biết đến là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt cabin tắm kính cao cấp, Khánh Duy tự hào là điểm đến lý tưởng cho quý khách hàng cả nước khi có nhu cầu sử dụng cabin tắm kính.

Với nhiều đặc tính vượt trội, tính thẩm mỹ cao, sử dụng cabin tắm kính là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại, thấu hiểu những yêu cầu đó, công ty chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để cho ra mắt những sản phẩm cabin tắm kính có mẫu mã phong phú và chất lượng tốt nhất.

Nội thất Khánh Duy chuyên cung cấp các loại cabin tắm kính:

- Cabin tắm kính cường lực
- Cabin tắm kính vuông, vuông góc
- Cabin tắm kính thẳng, vát, cong
- Cabin tắm kính lùa
- Cabin tắm kính dạng đặc biệt
- Cabin tắm kính chữ nhật cửa lùa ray
- Cabin tắm kính cửa trượt
- Cabin tắm kính kết hợp cùng bồn tắm
- Vách tắm kính, vách kính phòng tắm sóng, vách ngăn nhôm kính 
- Nhận làm cabin tắm kính, thi công, thiết kế, lắp đặt và sửa chữa cabin tắm kính
- Cung cấp các phụ kiện cabin tắm kính...


Cabin tắm kính của chúng tôi có các tính năng nổi bật:

- Cửa kính đóng mở không gây tiếng ồn, thanh thoát, không chiếm nhiều diện tích của phòng tắm, trong suốt nên không hạn chế tầm nhìn của phòng tắm tạo cảm giác rộng thoáng cho phòng tắm.
- Không bám bẩn, không có các góc cạnh, rất thuận tiện khi vệ sinh phòng tắm. 
- Sử dụng kính trong suốt và phụ kiện cao cấp cho nên làm tăng vẻ sang trọng của phòng vệ sinh và không gây ảnh hưởng tới kiế trúc của tổng thể phòng vệ sinh. 
  

Với quy trình sản xuất hiện đại, các sản phẩm phòng tắm kính của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của phòng tắm kính đạt chuẩn, đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật, thiết kế, kiến trúc. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm phòng tắm kính đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng phòng tắm kính, vui lòng liên hệ với Nội thất Khánh Duy để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

Hãy để lại bình luận


 
0976.692.917