Thảm trải sàn văn phòng

Giá: Liên hệ

Mô tả

Thảm trải sàn văn phòng là một trong những vật dụng quan trọng số một góp phần tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cũng như thể hiện được sự chú ý của khách hàng đối với văn phòng, công ty của bạn.

Chia sẻ

Chia sẻ sản phẩm này cho mọi người.

Nội thất văn phòng chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Khi trang trí không gian văn phòng, Thảm trải sàn văn phòng là một trong những vật dụng quan trọng số một góp phần tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cũng như thể hiện được sự chú ý của khách hàng đối với văn phòng, công ty của bạn.


Vậy làm thế nào để chọn được thảm trải sàn phù hợp với tính chất cũng như loại hình kinh doanh của văn phòng?
Thứ nhất: Chọn loại thảm và giá thành phù hợp với văn phòng của bạn. Khánh Duy cung cấp rất nhiều mẫu mã thảm văn phòng.
Thứ hai:
 Bạn cũng nên xem xét những màu sắc của những bức tường và đồ nội thất trong căn phòng đó.
Tấm thảm không chỉ có tác dụng làm đẹp không gian mà cần mang lại hiệu quả phong thủy. Ngoài màu sắc, cũng cần chú ý kết hợp với hình ảnh trên thảm thì mới mang lại hiệu quả như mong muốn.
Thứ ba: Bạn cũng nên quan tâm chất liệu và độ dày của tấm thảm cũng cực kỳ quan trọng. Thảm mỏng, kém chất lượng sẽ nhanh chóng bị bết lại, các sợi thảm mỏng có độ đàn hồi thấp cũng ko thể đứng dậy được. Vì vậy hãy cẩn trọng khi chọn mẫu thảm và độ dày của thảm trải sàn.
Thứ tư: Chọn màu sắc thảm trải sàn theo mạng ngũ hành hợp phong thủy


Mạng Kim
Nếu bạn thuộc mạng Kim, nên chọn thảm lót sàn màu vàng.
Xem thêm : Mẫu thảm trải sàn màu vàng, màu nâu


Mạng Mộc
Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.
Xem thêm : Mẫu thảm trải sàn màu xanh, xanh biển


Mạng Thủy
Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen.
Xem thêm : Mẫu thảm trải sàn màu đen, màu xanh đen, màu ghi


Mạng Hỏa
Nên dùng màu xanh. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Hoặc màu đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của Hỏa) để giữ sự tươi mới của bản thân và doanh ngiệp.
Xem thêm : Mẫu thảm trải sàn màu đỏ, màu xanh


Mạng Thổ
Người mạng Thổ có khá nhiều sự lựa chọn màu cho thảm trải sàn văn phòng. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và nâu đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.
Xem thêm : Mẫu thảm trải sàn màu đỏ, màu vàng, và màu nâu


Hi vọng với những lời khuyên hữu ích trên, bạn có thể lựa chọn được những tấm thảm trải sàn phù hợp hài hòa với văn phòng làm việc của mình.

 

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Trang Trí Nội Thất Khánh Duy
Điện thoại: 0243 360 3663
Hotline: 0916136129/ 0976692917

Hãy để lại bình luận


 
0976.692.917