Tủ thuốc nhôm kính,Tủ thuốc nhôm kính y tế
Tủ thuốc nhôm kính,thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng bán thuốc,quầy thuốc y tế trong các bệnh viện hay các tủ thuốc cá nhân trong gia đình bạn.

Tủ thuốc nhôm kính,Tủ thuốc nhôm kính y tế

Tủ thuốc nhôm kính y tế
                                                              Tủ thuốc nhôm kính y tế


Việc bảo quản thuốc là việc rất quan trọng trong các quầy thuốc ở cửa hàng cũng như thuốc dùng trong gia đình bạn.Vì nếu không bảo quản thuốc tốt điều đó gây rất nguy hiểm cho người tiêu dùng vì bị ẩm ướt thành phần thuốc sẽ thay đổi.Do vậy việc dùng tủ thuốc nhôm kính là việc rất quan trọng trong các tiệm thuốc tây cũng như tủ thuốc cá nhân gia đình bạn.

Giới thiệu về Tủ thuốc nhôm kính

Tủ thuốc nhôm kính được cấu tạo từ các thành phần từ nhôm,hợp kim nhôm và kính.Các thành phần này có độ bền cao,chống mối mọt,ít cong vênh ,không chịu tác động của môi trường,không bị rỉ sét đó là yếu tố quan trọng khi bạn dùng để bảo quản thuốc trong các quầy thuốc y tế.Tủ thuốc nhôm kính y tế thường chia làm nhiều ngăn,nhiều tủ nhỏ khác nhau kích thước nhưng liền kề nhau để chia ra từng thành phần thuốc khác nhau.

Tủ thuốc y tế
                                              Tủ thuốc y tế


Tủ thuốc nhôm kính có bề mặt bên và mặt sau làm bằng nhôm mặt trước làm bằng kính để tiện sử dụng cho người dùng.Mặt kính được lắp cho dễ mở kéo ra 2 bên và dễ dàng đóng lại sau khi lấy thuốc để dễ dàng bảo quản thuốc để tránh khói bụi và không khí để tránh ẩm mốc cho thuốc.

Để bạn hoàn toàn tin tưởng và bảo quản thuốc một cách tốt nhất trong các tiệm thuốc.Bạn hãy đến với Nội Thất Khánh Duy để có những bộ tủ thuốc chất lượng nhất đạt tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra.

 Mẫu tủ thuốc nhôm kính y tế

Tủ thuốc y tế HN01


                                         Tủ thuốc y tế HN01

Tủ thuốc y tế trường học
                                           Tủ thuốc y tế trường học


Tủ thuốc cơ sỏ y tế
                                          Tủ thuốc y tế công cộng                              


Tủ thuốc gia đình
                                               Tủ thuốc gia đình


 
0976.692.917