BÁO GIÁ SỬA CHỮA, THAY THẾ MÁI KÍNH, MÁI NHỰA, MÁI ALU TẠI HÀ NỘI NĂM 2021
Công ty Nội thất Khánh Duy chuyên sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế kính mới cho Mái kính, mái nhựa thông minh, mái alu bị hỏng vỡ bằng các tấm kính mới cùng loại hoặc thay thế kính vỡ bằng tấm nhưa thông minh Polycacbonate, hoặc tấm Alu. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Vui lòng liên hệ 0976 692917 hoặc 0243 3603663

1. NGUYÊN NHÂN GÂY HỎNG MÁI :

Mặc dù kính là nguyên liệu vĩnh cửu nhưng theo thời gian dưới tác động của con người và thiên nhiên sẽ gây nên vỡ và hỏng hóc. Một số nguyên nhân như sau:


- Các nguyên nhân bên trong: Các tấm kính lỗi do nhà sản xuất, lỗi do kỹ thuật lắp đặt, do đường keo lâu ngày bị lão hoá nên gây khe hở làm dột khi mưa,…

- Các nguyên nhân bên ngoài: Mưa đá, gió lớn, các đồ vật do con người làm rơi vào hoặc các vật rơi từ độ cao từ các toà nhà xuống gây vỡ kính.

- Giống như mái kính, mái alumin và mái nhựa thông minh cũng bị hỏng và mài mòn theo thời gian.Hình ảnh tấm kính của mai kính khi bị vỡ do vật rơi từ trên cao của toà nhà

Mái kính lâu năm xuống cấp cần thay thế tại Hà Nội

2. BIỆN PHÁP SỬA CHỮA, KHẮC PHỤC: 

Dựa vào mức độ hỏng hóc và xuống cấp của mái kính, mái nhựa thông minh, mái alu. Công ty Khánh Duy chúng tôi sẽ đưa ra một số giải pháp giúp các quý khách hàng an tâm về đồ bền và thẩm mỹ của mái kính như sau:

- Thay thế các tấm kính, tấm nhựa thông minh, tấm alu bị hỏng vỡ bằng các tấm kính mới cùng kích thước và màu sắc.


- Thay thế các tấm kính vỡ bằng tấm nhựa Polycacbonate vẫn đảm bảo nguyên độ bền vững do va đập và thẩm mỹ cao đồng thời giảm được Chi phí.

- Thay thế các tấm kính vỡ bằng tấm alu , chi phí thấp và độ bền cao tránh được va chạm mạnh gây ra.

- Hoặc tuỳ vào mức độ hỏng hóc có thể thay thế toàn bộ bằng mái kính mới hoặc mái nhưa, mái alumin

- Bên cạnh đó Công ty Khánh Duy chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa mái nhựa, mái kính, mái alu lâu năm bị hoen ố và xuống cấp.Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0976 692917 để được tư vấn và Báo giá lắp đặt chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH XD & TTNT KHÁNH DUY

EMAIL: NOITHATKHANHDUY@GMAIL.COM

ĐT:       0976 692917 / 0243. 360 3663

WEB:    NOITHATKHANHDUY.COM

ĐỊA CHỈ:   Cơ sở 1: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội

- Cơ sở 2: KHU CN AN DƯƠNG- HẢI PHÒNG

- Cơ sở 3: TP. UÔNG BÍ- QUẢNG NINH 

- Cơ sở 4: Khu CN Visip- Bắc Ninh

- Cơ sở 5: 73 Lê Lợi- Đồng Hới- Quảng Bình


 
0976.692.917