BẢNG BÁO GIÁ ĐẠI LÝ TẤM NHỰA LẤY SÁNG CÁC LOẠI GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI!
Công ty Nội Thất Khánh Duy là Đại lý cung cấp tấm nhựa lấy sáng tại Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên, Nam Định, Binh Bình, Hải Hương, bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hoà Bình, Phú Thọ, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc ,...Công ty Nội Thất Khánh Duy là đơn vị có thế mạnh trong lĩnh vực cung cấp tấm nhựa lấy sáng cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng hoàn hảo!


Tấm nhựa lấy sáng, tấm lợp thông minh mục đích dùng để lấy sáng ở những nơi công cộng, nhà để xe, bể bơi và một số vị trí khác như mái hiên, sản phẩm có thể thay thế một số cách lấy sáng thông thường nhưng có chi phí rẻ hơn nhiều, quá trình gia công cũng như sản xuất nhanh hơn và bền đẹp hơn.

     Công ty Khánh Duy có 03 loại tấm nhựa thông minh Polycarbonate như sau: 

 a. Tấm nhựa thông minh polycarbonate rỗng ruột:

 

 

b. Tấm lợp polycarbonate đặc ruột:

  

c. Tấm lợp polycarbonate  sần: 


Có thể nói tấm nhựa thông minh đặc ruột về cơ bản cũng như sản phẩm rỗng nhưng có giá thành cao hơn, ngược lại có độ bền lâu hơn nhiều.

   Với đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiệt tình và đo đạc chính xác cùng với đội thi công chuyên nghiệp lâu năm, Công ty Khánh Duy sẽ cam kết đem lại cho bạn hàng những sản phẩm Công trình hoàn hảo và bền đẹp theo thời gian.

2. Bảng báo giá tấm nhựa polycarbonate:


Note: Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT 10%, Chưa bao gồm chi phí lắp đặt và vận chuyển 

3Một số công trình tiêu biểu mà Công ty Khánh Duy đã thi công:
Mái che Nắng cho bể bơi,  kết hợp các tấm poly có các màu sắc khác nhau.