Xu hướng lựa chọn rèm văn phòng


Xu hướng chọn rèm văn phòng 2015

Rèm văn phòng được dùng phổ biến trong các công ty hay các văn phòng, đặc biệt dùng cho những văn phòng có thiết kể hiện đại với nhiều ô kính bao quanh. Với thiết kế để che sáng, cách nhiệt và tạo không gian sang trọng cho văn phòng, rèm văn phòng rất đa dạng và có rất nhiều loại cũng như chất liệu để bạn chọn lựa.


Thông thường, các văn phòng hay công ty thường dùng loại rèm văn phòng có dạng cuốn hay dạng lá dọc vì hai loại này tạo cảm giác hiện đại sang trọng và lịch sự cho không gian căn phòng, rèm có hệ thống cuộn tròn nên rất tiện và gọn. Đặc biệt rèm có thể in logo để quảng cáo cho công ty mình, che nắng, giảm độ chiếu sáng là điểm mạnh của rèm cuốn.

Khi chọn rèm cần chú ý đến nơi treo, nếu là rèm cho văn phòng thì không nên chọn những loại rèm có màu sắc quá sặc sỡ, cá tính, điệu đà như rèm của gia đình. Đặc biệt, là rèm văn phòng cho những không gian đặc biệt như phòng tiếp khách. Với những văn phòng mang tính chất hoạt động đặc biệt màu sắc thường có tính kích thích lớn.

Từ lâu rèm cửa đã trờ thành một phần không thể thiếu của ngôi nhà, ngoài mục đích che mưa nắng, bảo vệ ngôi nhà trước thời tiết, nó còn là vật trang trí tạo nên sự độc đáo sang trọng cho ngôi nhà. Ngày nay, việc trang trí động cơ điện cho những tấm rèm cửa không còn quá xa lạ nữa, sự tiện nghi hữu ích của hệ thống rèm điện đã khiến nó có mặt trong hầu hết thiết kế điện của mọi căn biệt thự. 

vJ����c