Mái kính,Mái kính cường lực giá rẻ tại Hà Nội
Nội Thất Khánh Duy mời các bạn tham khảo gian hàng về Mái kính cường lực giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi.Rất vui được hợp tác cùng các bạn.

Mái kính,mái kính cường lực giá rẻ tại Hà Nội.

Mái kính  là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn về việc trang trí ngoại thất.Nó thường được sử dụng ở những nơi có diện tích lớn không gian rộng như mái sảnh chính của các toà nhà lớn hoặc sử dụng cho những không gian nhỏ mái tum,giếng trời...trong gia đình bạn.

Mái kính vòm
                                                                Mái kính vòm

Công dụng của mái kính.

Mái kính được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí ngoại thất.Có tác dụng che chắn,giúp lấy ánh sáng tự nhiên.Sử dụng rộng rãi từ không gian lớn tới diện tích nhỏ.Mang cho bạn độ an toàn cao khi sử dụng,tạo không gian rộng rãi thoáng mát.

Đặc biệt so với những sản phẩm khác mái kính cường lực có  độ bến rất cao và ko không phải bảo trì hay thay thế thường xuyên như các sản phẩm chắn nắng khác

Mái kính cường lực được thiết kế nhỏ gọn,kiểu dáng sang trọng tạo nên tính thẩm mỹ cao và thêm giá trị kinh tế cho ngôi nhà bạn.

Mái kính cường lực

                                                                     Mái kính cường lực

Mái kính cường lực mới

                                                                  Mái kính cường lực mới  

Cấu tạo của mái kính.

Có 2 loại cấu tạo có thể sử dụng trong mái kính là sử dụng tự động hoặc đẩy bằng cơ,sử dụng bằng kính cường lực hay kính dán an toàn đều đươc,các hệ khung được gia cố cẩn thận đảm bảo chịu lực rất tốt và có độ bền cao.Các vật liệu sử dụng gồm khung bằng sắt hoặc inox,vật liệu dán kính an toàn,kính cách nhiệt,hệ nhôm,kính temper.

Mái được thiết kế và sản xuất nhiều kiểu dáng kích thước khác nhau,thiết kế kiểu dạng phẳng hoặc dạng tròn hoặc loại trượt 3 tấm hoặc 4 tấm.

Mái che kính cường lực

                                                                     Mái che kính cường lực