BÁO GIÁ NHỮNG MẪU CỬA CHỚP NHÔM KÍNH ĐẸP NHẤT 2019!
Thiết kế cửa đẹp và còn phải lựa chọn màu và kiểu cửa sao cho Phong thuỷ với Chủ nhà. Làm sao để cửa chớp nhôm hợp phong thủy gia chủ và khu vực xung quanh?? Qúy khách có nhu cầu xin gọi Mr Khải: 0976.692.917/ 0916136129 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất.

1. LÀM SAO ĐỂ CỬA CHỚP HỢP PHONG THỦY GIA CHỦ VÀ KHU VỰC XUNG QUANH? 

Dựa theo hướng trổ cửa chớp: 

Kết quả hình ảnh cho cửa chớp

- Hướng đông và hướng đông nam nên dùng cửa chớp hoặc kính màu xanh nước biển để ngăn bớt tia tử ngoại từ ánh mặt trời, hóa giải tuyệt mệnh. 

- Hướng nam nên dùng cửa có kích thước rộng, thoáng khí, kính màu xanh nước biển, xanh dương hoặc nâu đỏ để hóa sát.

- Hướng tây nam nên sơn màu nâu đỏ, màu cánh dán; không nên dùng cửa có kích thước quá lớn. Nên thiết kế mái che nắng chiều và kỵ mở cửa tại cung khôn.

Kết quả hình ảnh cho cửa chớp 

- Hướng tây nên sơn màu nâu vàng, màu nâu sẩm, màu tro hoặc màu cánh dán. Thiết kế mái che nắng và rèm cửa. Hướng tây bắc nên sơn màu ghi xám, màu bạc, cánh dán, nâu đỏ…  

Kết quả hình ảnh cho cửa chớp

-Hướng tây bắc còn được gọi là hướng chí tôn, nếu phải mở cửa sổ để thông khí, thoáng gió, thì chỉ mở khi cần thiết, hàng ngày nên thường xuyên đóng. 

-Hướng bắc nên sơn màu tối, màu xanh nước biển, màu đen… Không nên mở cửa quá lớn và cũng chỉ mở ra khi cần thiết, hàng ngày nên thường xuyên đóng kín. 

Kết quả hình ảnh cho cửa chớp

-Hướng đông bắc thường có nhiều sát nên phong thủy không khuyến khích mở cửa sổ do hệ khí ở hướng này nhiều âm hàn. Nếu mở cửa sổ phải tránh cung cấn và chỉ mở khi cần thiết.

Kết quả hình ảnh cho cửa chớp

2. ƯU ĐIỂM CỦA CỬA CHỚP LÀ GÌ SO VỚI CÁC LOẠI CỬA SỔ KHÁC? 

-Ngăn nước mưa rò rỉ vào nhà: sự kết hợp giữa hệ gioăng kép chuyên dụng và chốt đa điểm giúp cho cửa sổ hiện đại có kín khít cao, cùng với khoang trống đóng vai trò cách âm cách nhiệt, đồng thời là rãnh thoát nước (đối với những thanh profile định hình như uPVC, nhôm, nhôm – gỗ) có tác dụng ngăn không cho nước mưa rò rỉ vào nhà.

-Lưu thông khí cho căn phòng.

-Chống bụi, chống ồn và cách nhiệt.

Kết quả hình ảnh cho cửa chớp

-Để che nắng chiếu vào nhà: người ta sử dụng các loại rèm bên trong căn phòng, lớp rèm này còn có tác dụng điều chỉnh ánh sáng khi cần thay vì phải sử dụng pano bên ngoài. 

3. CÁCH VỆ SINH CỬA CHỚP ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ VỚI 4 BƯỚC 

Vì vật liệu gỗ, sắt thép, nhôm kính,… nên khá nặng không tiện tháo lắp để vệ sinh. Ngoài ra, còn bị ảnh hưởng cong vênh dưới thời tiết khắc nghiệt theo thời gian 

-Hãy đeo găng tay cao su trước 

-Đeo thêm loại găng tay vải bông thô ráp 

-Thấm nước xà phòng tẩy rửa từng lớp một 

-Lau chùi sạch sẽ xong, đeo chiếc găng tay vải bông trắng khác phủi khô một lượt.

4. GIÁ THAM KHẢO CÁC LOẠI CỬA CHỚP 

-Cửa chớp lật nhôm kính: 250.000- 950.000 đồng/M2 cửa gỗ nan chớp : 2.000.000 đồng/m2 

Qúy khách có nhu cầu xin gọi Mr Khải:  0976.692.917/ 0243. 3603663 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất.


 
0976.692.917